Doctor Who (2020) - Phần 12Bộ truyện là sê-ri thứ hai có sự tham gia của Jodie Whittaker trong vai Doctor thứ mười ba. Bradley Walsh , Tosin Cole và Mandip Gill cũng sẽ lần lượt đảm nhận vai trò của họ lần lượt là Graham O'Brien , Ryan Sinclair và Yasmin Khan.


Molly Harris chuẩn bị xuất hiện với tư cách là một nhân vật tên Suki Cheng. Neil Stuke cũng sẽ đóng vai chính trong Series 12, cũng như Judoon . Jo Martin được thiết lập để xuất hiện như một nhân vật tên Ruth Clayton. Anjli Mohindra, người trước đây đã đóng vai Rani Chandra trong Doctor Who spin-off The Sarah Jane Adventures, sẽ đóng vai một nhân vật tên Queen Skithra. Julia Foster cũng được thiết lập để xuất hiện như một nhân vật tên là Marcia. Aurora Marion được thiết lập để chơi Noor Inayat Khan .


James Buckley cũng sẽ xuất hiện như một nhân vật tên là Nevi. Maxim Baldry cũng sẽ xuất hiện trong một tập phim lịch sử. Jacob Collins-Levy cũng sẽ xuất hiện trong một tập phim. Dominique Maher sẽ đóng vai đặc vụ Browning và Darron Meyer sẽ thể hiện một nhân vật tên là Seesay. Lenny Henry và Stephen Fry cũng sẽ xuất hiện trong Series 12. Robert Glenister và Goran Višnjić cũng đã được chọn vào Series 12, với vai Thomas Edison và Nikola Tesla. Laura Fraserđược chọn vào tháng 12 năm 2019, cùng với buổi casting Mohindra chính thức của BBC.

Danh sách tập phim Doctor Who Season 12:

Tập 1: Spyfall 1

Tập 2: Spyfall 2

Tập 3: Orphan 55

Tập 4: Nikola Tesla's Night of Terror

Tập 5: Fugitive of the Judoon

Tập 6: Praxeus

Tập 7: Can You Hear Me?

Tập 8: The Haunting of Villa Diodati

Tập 9: Ascension of the Cybermen

Tập 10: The Timeless Children

Tập đặc biệt: Revolution of the DaleksWhovians Việt Nam Cộng đồng, Fandom

Doctor Who là một series phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Vương quốc Anh do đài BBC sản xuất, bắt đầu phát sóng từ năm 1963. Bộ phim có nội dung chính kể về những cuộc phiêu lưu của một Time Lord tự xưng mình là The Doctor, một chủng loài ngoài hành tinh đến từ Gallifrey.

URL : Copy
| http://yeudw.com/?Layout=baiviet&id=129