Chrismast Special 2016 : The Return of Doctor Mysterio


Doctor và Nardole điều tra chi nhánh New York của 'Harmony Shoal', một công ty nghiên cứu đa quốc gia. Ngoài ra điều tra là nhà báo Lucy Fletcher, và họ phát hiện ra rằng Harmony Shoal đang cấy não người ngoài hành tinh vào con người. Một trong những người ngoài hành tinh tìm thấy ba người, nhưng họ được cứu bởi siêu anh hùng được gọi là Ghost, một cái tôi thay đổi cho Grant Gordon, người mà Doctor gặp vài năm trước khi Grant là một đứa trẻ và vô tình biến anh thành một siêu anh hùng. Grant cũng là một vú em làm việc cho Lucy, người không biết về danh tính thực sự của Grant.

Doctor và Nardole tìm thấy con tàu của người ngoài hành tinh, nhưng sớm phát hiện ra rằng nó đã biến thành một quả bom sẽ đâm vào New York như một phần của kế hoạch phức tạp để cấy não bộ của người ngoài hành tinh vào các nhà lãnh đạo thế giới.Doctor nhắm vào con tàu đến New York sớm hơn kế hoạch và vụ va chạm bị dừng lại bởi Grant, tiết lộ danh tính của mình với Lucy. Sau khi anh và Lucy tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau, Grant ném con tàu xuống mặt trời. UNIT sau đó đóng cửa Harmony Shoal, nhưng một bộ não người ngoài hành tinh tự cấy ghép vào một người lính UNIT.

Phim được Upload bởi Vinh Villain | Vietsub bởi Vinh Villain


 File đính kèm:

Link tải từ Google Drive

Whovians Việt Nam Cộng đồng, Fandom

Doctor Who là một series phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Vương quốc Anh do đài BBC sản xuất, bắt đầu phát sóng từ năm 1963. Bộ phim có nội dung chính kể về những cuộc phiêu lưu của một Time Lord tự xưng mình là The Doctor, một chủng loài ngoài hành tinh đến từ Gallifrey.

URL : Copy
| http://yeudw.com/?Layout=baiviet&id=149