10 sự thật ( có thể bạn chưa biết) trong Doctor Who - Linh Hellangel


1) Ở tập Human Nature, John Smith từng đề cập tên bố mẹ anh là Sydney và Verity. Thực tế thì Sydney Newman và Verity Lambert là những nhà sản xuất đầu tiên của Doctor who.
2) David Tennant theo nghiệp diễn viên vì anh được truyền cảm hứng từ phiên bản Doctor Who đầu tiên từ lúc còn nhỏ.


3) Thiết kế của the Silence trong Doctor who được truyền cảm hứng từ bức tranh The scream của Edvard Munch.


4) Một spin-of của Doctor who có tên là "Rose Tyler: Người bảo vệ Trái Đất" đã được lên ý tưởng từ BBC One. Nội dung của nó là về cuộc sống của Rose Tyler ở thế giới song song. Tuy nhiên thì đạo diễn Russel T Davies đã hủy bỏ nó trước khi được quay, vì ổng sợ nó sẽ ảnh hưởng đến lần xuất hiện cuối cùng của Rose trong tập "Doomsday".

5) Trong Harry Potter phần 4, nhân vật Barty Crouch con do David Tennant diễn chết trong chương 36 tên :"The parting of the way". Ở Doctor who, David Tennant lần đầu xuất hiện trong tập có tên "The Parting of the way".


6) 2 diễn viên đóng Amy Pond lúc lớn và lúc nhỏ ở ngoài đời có họ với nhau.


7)  Doctor who bị cấm chiếu ở Trung Quốc vì chính phủ Trung Quốc không muốn quảng bá bất cứ thứ gì được viết bởi người Anh.
8) Doctor thứ 10, David Tennant đã cưới con gái của Doctor thứ 5, Georgia Moffet. Ngẫu nhiên là cô ấy cũng từng đóng vai Jenny, vai con gái của Doctor thứ 10.


9) Có một luật bất thành văn ở Anh, đó là khi đang xem Doctor Who thì bạn không nên nhấc điện thoại.
10) Theo kịch bản ở tập Demon Runs thì the Doctor có gọi Captain Jack Harkness đến hỗ trợ trong cuộc chiến. Captain thua trận, bị các giáo sẽ không đầu chặt đầu. Cái đầu cứ thế phát triển và sau này trở thành The Face Of Boe. Nhưng lúc này John Barryman bận đóng Torchwood nên không tham gia được.

 

Nguồn bài viết: https://crackthetime.blogspot.com/2016/12/10-su-that-co-ban-biet-roi-trong-doctor.htmlWhovians Việt Nam Cộng đồng, Fandom

Doctor Who là một series phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Vương quốc Anh do đài BBC sản xuất, bắt đầu phát sóng từ năm 1963. Bộ phim có nội dung chính kể về những cuộc phiêu lưu của một Time Lord tự xưng mình là The Doctor, một chủng loài ngoài hành tinh đến từ Gallifrey.

URL : Copy
| http://yeudw.com/?Layout=baiviet&id=230