Truyền Thuyết Trenzalore - 11th Doctor | Linh Hellangel


Giới thiệu:

Như đã được báo trước, những đội quân trong vũ trụ đều tập hợp tại Trenzalore. Chỉ có một người đứng chắn trước hành tinh này ngăn chặn sự hủy diệt của nó, the Doctor. 900 năm trời, Doctor bảo vệ toàn hành tinh và một thị trấn nhỏ tên Christmas, chống đối lại những thế lực có ý định phá hủy nó. 

Anh không bao giờ biết được mình sẽ giữ được nền hòa bình trong bao lâu, không biết loại sinh vật nào sẽ hiện ra trong đêm tuyết để đe dọa anh. Anh chỉ biết vào thời điểm cuối cùng, anh sẽ chết tại Trenzalore. 

Một vài sự kiện trong những năm kinh hoàng đó được ghi lại, nhưng hầu hết bị bao phủ trong bí ẩn và bóng tối. 

Cho đến tận bây giờ. 

Đây chỉ là mặt nổi của những chuyện khủng khiếp mọi người phải đối mặt, của những mối nguy hiểm cực độ mà Doctor đã chiến thắng. Đây là truyền thuyết về những con quái vật phải đối mặt với sự lo lắng, còn người đàn ông thì không. 

Truyền thuyết của Trenzalore gồm 4 cuộc phiêu lưu của Doctor qua những giai đoạn khác nhau suốt từ Siege of Trenzalore cho đến trận chiến cuối cùng. 

- Let It Snow (Justin Richard)

- An Apple a Day ( George Mann)

- Strangers in the Outland (Paul Finch)

The Dreaming (Mark Morris)

Nhà xuất bản : BBC Books

Được dịch bởi: Linh Hellangel

Nguồn bài viết: https://crackthetime.blogspot.com/2017/04/the-tale-of-trenzalore-let-it-snow.html

 

>> Xem tiếp tại trang 2: The Tale of Trenzalore - Let It Snow Chap 112


Whovians Việt Nam Cộng đồng, Fandom

Doctor Who là một series phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Vương quốc Anh do đài BBC sản xuất, bắt đầu phát sóng từ năm 1963. Bộ phim có nội dung chính kể về những cuộc phiêu lưu của một Time Lord tự xưng mình là The Doctor, một chủng loài ngoài hành tinh đến từ Gallifrey.

URL : Copy
| http://yeudw.com/?Layout=baiviet&id=232