Revolution of the Daleks - New Year Episode

Revolution of the Daleks - New Year Episode

Admin 2021-01-01 20:13:08

"Revolution of the Daleks" is a special episode of the British science fiction television programme Doctor Who, first broadcast on BBC One on 1 January 2021. It was written by Chris Chibnall, and directed by Lee Haven Jones. The episode follows the twelfth series as a New Year’s Day special, continuing on from "The Timeless Children" (2020).

Chuyên Mục:
Vietsub | Doctor Who: Punishment

Vietsub | Doctor Who: Punishment

Admin 2020-08-29 05:17:56

Một video có màu sắc khá u buồn đến từ The Garo Studios, ra mắt vào tháng 6/2016. Doctor đã chiến đấu với cả thần thánh lẫn quỷ dữ, ông ấy đã tổn thương, đã chịu nhiều sự mất mát và thậm chí là chết đi sống lại. Nhưng cuối cùng, cô đơn có lẽ là sự trừng phạt lớn nhất đối với Doctor

Chuyên Mục:
Christmas Special 2017 : Twice Upon a Time

Christmas Special 2017 : Twice Upon a Time

Admin 2020-08-28 10:13:42

Lang thang trở lại TARDIS của mình ở Nam Cực, Doctor đầu tiên từ chối tái sinh. Ông gặp Doctor thứ mười hai bên ngoài TARDIS của mình trong một trạng thái tương tự của tâm trí. Cặp đôi này được tiếp cận bởi một đội trưởng chiến tranh thế giới thứ nhất, bối rối và bị thương. Cả ba bị bắt cóc bởi một tàu vũ trụ, nơi họ gặp Bill Potts. Họ được cung cấp tự do bằng phi công ba chiều giống như thủy tinh của tàu để đổi lấy việc cho phép sự trở lại của thuyền trưởng. Họ trốn thoát và đưa TARDIS của Doctor đầu tiên đến Villengard. Một mình, Doctor thứ mười hai gặp gỡ với Dalek Rusty giả mạo. Với quyền truy cập vào Dalek Hivemind, Doctor biết rằng phi công và con tàu của nó, được gọi là Lời khai được thiết kế để trích xuất mọi người khi họ chết, và lưu trữ ký ức của họ; Bill là một avatar như vậy. Doctor đồng ý trả lại Thuyền trưởng cho dòng thời gian của mình, điều này xảy ra chỉ vài phút trước khi thỏa thuận ngừng bắn Giáng sinh. Doctor thứ nhất thông báo cho The Twelfth rằng ông đã chuẩn bị tái sinh và trở về TARDIS của mình. Sau khi ở một mình với avatar của Bill, Doctor trở lại TARDIS và tái sinh sau khi chuyển lời khuyên cho hóa thân tiếp theo của mình. Sau khi Doctor thứ mười ba kiểm tra sự phản chiếu của cô, TARDIS bị nhiều thất bại. Lộn xộn ra khỏi con tàu, phòng điều khiển phát nổ và các chất liệu TARDIS, khi Doctor lao xuống Trái đất.

Chuyên Mục:
Chrismast Special 2016 : The Return of Doctor Mysterio

Chrismast Special 2016 : The Return of Doctor Mysterio

Admin 2020-08-28 10:11:32

Doctor và Nardole điều tra chi nhánh New York của 'Harmony Shoal', một công ty nghiên cứu đa quốc gia. Ngoài ra điều tra là nhà báo Lucy Fletcher, và họ phát hiện ra rằng Harmony Shoal đang cấy não người ngoài hành tinh vào con người. Một trong những người ngoài hành tinh tìm thấy ba người, nhưng họ được cứu bởi siêu anh hùng được gọi là Ghost, một cái tôi thay đổi cho Grant Gordon, người mà Doctor gặp vài năm trước khi Grant là một đứa trẻ và vô tình biến anh thành một siêu anh hùng. Grant cũng là một vú em làm việc cho Lucy, người không biết về danh tính thực sự của Grant. Doctor và Nardole tìm thấy con tàu của người ngoài hành tinh, nhưng sớm phát hiện ra rằng nó đã biến thành một quả bom sẽ đâm vào New York như một phần của kế hoạch phức tạp để cấy não bộ của người ngoài hành tinh vào các nhà lãnh đạo thế giới.Doctor nhắm vào con tàu đến New York sớm hơn kế hoạch và vụ va chạm bị dừng lại bởi Grant, tiết lộ danh tính của mình với Lucy. Sau khi anh và Lucy tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau, Grant ném con tàu xuống mặt trời. UNIT sau đó đóng cửa Harmony Shoal, nhưng một bộ não người ngoài hành tinh tự cấy ghép vào một người lính UNIT.

Chuyên Mục:
Christmas Special 2015 : The Husbands of River Song

Christmas Special 2015 : The Husbands of River Song

Admin 2020-08-28 10:09:28

Doctor Who là loạt phim khoa học viễn tưởng, kể về một người ngoài hành tinh mang tên The Doctor, thuộc chủng tộc Time Lord (tạm dịch: Chúa tể Thời gian) đến từ hành tinh Gallifrey. Loạt phim xoay quanh những cuộc phiêu lưu của Doctor và các bạn đồng hành chu du khắp thời gian và không gian trong một tàu vũ trụ mang tên TARDIS. có những người bạn đồng hành rất vui tính và dễ mến... Trong các chuyến phiêu lưu của mình, Doctor thường có những người bạn đồng hành rất vui tính và dễ mến... Series phim đã đạt kỷ lục thế giới là series phim truyền hình khoa học viễn tưởng dài nhất thế giới và cũng là Series phim khoa học viễn tưởng thành công nhất mọi thời đại, đồng thời cũng là series phim là tiên phong trong việc sử dụng kĩ xảo điện ảnh.

Chuyên Mục: